CNX-CN – Tiêu diệt nhanh nấm gây thối rễ

Đăng bởi: - 07/04/2016

130,000 

Dùng để xử lý nấm bệnh gây thối rễ, giúp cây xanh lá, ra nhiều đọt mà không cần phải kích rễ hay tưới thuốc thường xuyên.

Thành phần:

  • Chaetomium spp,
  • Trichoderna spp,

Đây là 2 chủng vi sinh vừa diệt trừ nấm bệnh vừa sinh khối rất nhanh. Sau khi tiêu diệt nấm bệnh chúng sẽ cạnh tranh tuyệt đối môi trường sống của nấm bệnh, ngăn ngừa không cho nấm bệnh xâm nhập lại rễ sau khi đã sử dụng. Giúp rễ phát triển mạnh, mập mạp, cứng cáp. Sử dụng định kỳ từ 3 – 4 lần/năm để phòng tuyệt đối nấm bệnh trong đất.

Khảo sát: 11 câu hỏi giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh vàng lá, thối rễ

Giá bán: 130.000đ/200 lít nước

Mô tả

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG:

CNX-CN là sản phẩm chứa hơn 80% là nấm đối kháng Chaetomium. Loại nấm đối kháng này có khả năng tổng hợp ra 1 số chất kháng sinh có khả năng ức chế, kìm hãm và tiêu diệt các loại nấm bệnh. Hợp chất kháng sinh đó bao gồm: chaetiglobusin, chaetoviridins, ritiorinols. Khi ra ngoài môi trường chúng sẽ ký sinh trực tiếp lên bào tử nấm bệnh sau đó ức chế, kìm hãm, tiêu diệt nhanh các loại nấm bệnh nguy hiểm như phytophthora và fusarium, pythium,…

Ngoài khả năng tiêu diệt nấm bệnh Chaetomium còn có tác dụng cải tạo đất rất tốt nhờ khả năng sản sinh ra một lượng chất ergosterol làm cho đất màu mỡ, tăng độ phì nhiêu của đất, cải tạo cấu trúc của đất,…

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG:

  • Pha 200 lít nước tưới đẫm gốc đối với bệnh vàng lá thối rễ, kết hợp với Đặc hiệu tưới gốc 3in1 để kích rễ giúp cây phục hồi trong thời gian ngắn nhất.
  • Pha 50ml với 16-20 lít nước để phun phòng bệnh trên lá do nấm như nấm hồng, rỉ sắt, thán thư,…

Thông tin bổ sung

Thể tích

250ml, 500ml