Khumate – Tăng độ ngọt, cải tạo đất và tăng hương vị nông sản

Đăng bởi: - 18/06/2020

160,000 

Thành phần:

  • Axit humic: 95%
  • K2O: 12%
  • Canxi: 1.4%
  • Fe: 5.000ppm
  • Bo: 100ppm

Công dụng:

  • Phân giải các hợp chất hóa học tồn dư giúp giải độc đất
  • Cải tạo đất chai cứng, nhiều sét, ít hữu cơ
  • Tăng khả năng giữ nước và dinh dưỡng
  • Tái tạo, kích thích ra rễ
  • Gia tăng khoáng kali, canxi tự nhiên giúp tăng độ ngọt, chống nứt thân, nứt trái

Mô tả

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng trước mỗi lần bón phân để kích rễ, tận dụng nguồn phân bón dư thừa, ngăn ngừa rửa trôi và bốc hơi phân bón giúp giảm chi phí.

Sử dụng trước khi thu hoạch trái 1-2 tháng giúp gia tăng độ ngọt và hương vị tự nhiên cho nông sản. Kali hữu cơ giúp trái ngon, có vị ngọt thanh. Sản phẩm an toàn cho người sử dụng và cây trồng. Có thể sử dụng để phun lá và tưới gốc.

  • 1kg pha với 1200l nước để phun lá
  • 1kg pha với 600l nước để tưới gốc